DHL Tracking – Tra cứu AWB DHL Express

DHL Express: chuyển phát nhanh quốc tế

Theo dõi lô hàng DHL Express

Theo dõi lô hàng DHL Express, xem, theo dõi tình trạng giao nhận và bằng chứng giao hàng.

Nội dung

Tracking DHL Express là một dãy số giúp theo dõi tình trạng lô hàng vận chuyển quốc tế được phục vụ bởi hãng chuyển phát nhanh DHL Express, tương tự như AWB, Bill of lading. Mỗi một lô hàng có 1 số tracking DHL riêng biệt và không trùng nhau.

Qua số traking DHL giúp bạn nắm được tình trạng lô hàng được vận chuyển đến đâu

 

Liên hệ BNQ Global Logistics Express
Định vị lô hàng qua số tracking DHL

Hàng hoá tiến hành thông quan tại hub nào, tình trạng hải quan, lô hàng được bàn giao cho bưu tá đi phát, tình trạng giao hàng,…

Thật tuyệt vời khi bạn có thể ngồi tại nhà truy cập: Track DHL Express Shipments nắm được tình trạng lô hàng của mình. Và nhờ hỗ trợ từ dịch vụ vận chuyển DHL xử lý các thắc mắc.

Làm thế nào để tra cứu DHL Tracking?

Sau khi đã nắm được DHL Tracking là gì. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các tra cứu. Bạn sẽ thật bất ngờ khi mọi thông tin về lô hàng từ lúc bàn giao cho vận chuyển quốc tế DHL đến khi giao cho đối tác hoặc người thân tại nước ngoài nằm ngay trên chiếc smartphone bé nhỏ của mình.

Nào cùng tìm hiểu nhé!

Qua website DHL Express

Tra cứu DHL Tracking

Bùi Ngọc Quý

Bùi Ngọc Quý

BNQ Global, công ty chuyên cung cấp các giải pháp gửi hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh quốc tế chứng từ, hàng hoá, hàng mẫu, hàng máy móc.

Để tư vấn vận chuyển các lô hàng lớn bằng đường biển, đường hàng không, vui lòng liên hệ BNQ Global theo hotline 0868 943 543 hoặc email [email protected]