Nền tảng quản lý Logistics AnyLogi

AnyLogi – một platform (nền tảng) quản lý logistics cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng hoặc mở rộng quy mô trong lĩnh vực thương mại điện tử và kinh doanh D2C.

Với AnyLogi, nền tảng cho phép người dùng kết nối với các đối tác thương mại điện tử cũng như các đơn vị logistics trong và ngoài nước như FedEx, BoxMe, Otto, Boxful…; đồng thời cũng cung cấp cho người dùng hệ thống quản lý tích hợp hàng tồn kho, xác nhận thanh toán, kho, lưu trữ, giao nhận hàng hoá.

Nền tảng AnyLogi sẽ bao gồm các chức năng quản lý sản phẩm và hàng tồn kho, quản lý kho cũng như hỗ trợ khách hàng.

Việc ra mắt AnyLogi là bước tiến tiếp theo của AnyMind Group trong sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện, thông qua các sản phẩm và nền tảng hình thành từ cơ sở hạ tầng kinh doanh của nền kinh tế kỹ thuật số.

Nguồn: sggp.org.vn

Bùi Ngọc Quý

Bùi Ngọc Quý

BNQ Global, công ty chuyên cung cấp các giải pháp gửi hàng đi nước ngoài, chuyển phát nhanh quốc tế chứng từ, hàng hoá, hàng mẫu, hàng máy móc.

Để tư vấn vận chuyển các lô hàng lớn bằng đường biển, đường hàng không, vui lòng liên hệ BNQ Global theo hotline 0868 943 543 hoặc email [email protected]